Chi bộ trường Mầm non – Mẫu giáo tham dự Hội nghị đảng bộ thị trấn Tràm Chim năm 2018

Chi bộ trường Mầm non – Mẫu giáo tham dự Hội nghị

Đảng bộ thị trấn Tràm Chim năm 2018

Chiều 13 giờ 30 phút, ngày 25/01/2019, Đảng bộ thị trấn Tràm Chim tổ chức Hội nghị đảng bộ năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Lâm Thanh Vũ – Bí thư đảng bộ thị trấn đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Đảng bộ năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Lâm Thanh Vũ – Phó Bí thư đảng bộ thị trấn báo cáo tại Hội nghị

Các đại biểu thảo luận những biện pháp về những nội dung: Biện pháp về công tác xây dựng Đảng, bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho các Đảng viên, đánh giá hạn chế, nguyên nhân và đề ra các biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2019.

Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Đình Chiểu – Bí thư đảng bộ thị trấn Tràm Chim đã tiếp thu nghiêm túc ý kiến góp ý của các đại biểu, bổ sung, hoàn thiện và nâng cao chất lượng báo cáo. Đặc biệt, khi đề cập đến ưu điểm, báo cáo phải nêu rõ các cách làm mới, mang lại hiệu quả cao và biểu dương những đơn vị làm tốt. Đồng thời thông báo kết quả đánh giá, phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2018.

Cũng tại hội nghị, Đảng bộ thị trấn công bố các Quyết định khen thưởng đối với các tổ chức đảng và đảng viên có thành tích trong năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Đình Chiểu – Bí thư đảng bộ thị trấn đã trao giấy khen cho tập thể, cá nhân các chi bộ trực thuộc thị trấn trong đó chi bộ trường Mầm non – Mẫu giáo có 03 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm 2018.

Đồng chí Lâm Thanh Vũ – Phó Bí thư đảng bộ thị trấn trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Qua buổi Hội nghị tổng kết năm 2018 Chi bộ trường Mầm non – Mẫu giáo cố gắng phát huy vai trò của từng Cán bộ, đảng viên nhằm hướng tới hoàn thành mục tiêu và đạt được những thành tích cao hơn trong năm 2019./.