Chi đoàn trường Mầm non Tràm Chim tham gia Hội trại Tòng quân năm 2019

Ngày 18 -19/02/2019 Chi đoàn Trường Mầm non Tràm Chim đã tham gia Hội trại Tòng quân năm 2019 tại Ban chỉ hủy Quân sự huyện Tam Nông.

Tham gia Hội trại có các Đoàn viên trường Mầm non Tràm Chim tham gia hỗ trợ dựng trại, trang trí trại.. Hội trại diễn ra trong không khí hết sức náo nhiệt với nhiều hoạt động như: Các trò chơi vận động, xem phim tư liệu, giao lưu ôn lại truyền thống, lửa trại…

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm giúp Chi đoàn trường Mầm non Tràm Chim được giao lưu, kết bạn, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên với lực lượng vũ trang, phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, hăng hái cho các chiến sĩ trẻ và các đoàn viên thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ.

Người viết tin: Trần Thị Thúy Kiều – P.HT trường MN Tràm Chim