Hội nghị trực tuyến sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng 8 giờ ngày 16/11/2018, Cán bộ quản lý trường Mầm non Tràm Chim đã tham dự Hội nghị (trực tuyến) sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” tại hội trường Trường trung học phổ thông Tràm Chim.

Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ý kiến chỉ đạo các trường cần tập trung tốt cho công tác giáo dục như sau:

– Có kế hoạch giám sát các khoản thu của đơn vị.

– Dạy các kỹ năng cho học sinh như kỹ năng thường thức, kỹ năng xã hội cơ bản… nhằm giúp học sinh có thể thích ứng với môi trường xã hội, mạnh dạn giao tiếp, xử lý tốt với mọi tình huống.

– Tổ chức cho học sinh du học các nước ngoài để được tiếp cận nền giáo dục các nước bạn vận dụng cho tốt.

Tại Hội nghị Hội nghị bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng Giáo dục huyện Tam Nông đã trao giấy khen cho tập thể trường Mầm non Tràm Chim có thành tích tiêu biểu trong 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” của tỉnh Đồng Tháp.

IMG_6392IMG_6390

Hội nghị sơ kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tràm Chim tiếp tục thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và triển khai thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” cho các năm học tiếp theo./.