Họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), chiều 14 giờ ngày 19/11/2018 Đảng ủy – Ủy ban nhân dân thị trấn Tràm Chim long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tam Nông. Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Tràm Chim về dự họp mặt trong không khí ấm áp, vui tươi và thật ý nghĩa và tham gia tiết mục văn nghệ tại buổi họp mặt:

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Lệ Uyên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn gửi tới các thầy, cô giáo lời tri ân, chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí mong muốn các thầy, cô giáo và những người làm công tác giáo dục tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo; Lãnh đạo thị trấn luôn đồng hành cùng ngành giáo dục để các thầy, cô yên tâm mang hết tâm huyết, đổi mới trong công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần xứng đáng vào thành tích chung của thị trấn và huyện.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lâm Thanh Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Tràm Chim tặng quà lưu niệm cho các đơn vị trên địa bàn từ THSC, TH và MN – Mẫu giáo.

Bà Trần Thị Thúy Kiều – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Tràm Chim tặng quà lưu niệm cho Cán bộ, giáo viên về hưu của trường nhân ngày 20-11 thật ấm áp và ý nghĩa.

Chương trình khép lại với những món quà lưu niệm trao tay từ Ban lãnh đạo đến đội ngũ giáo viên, nhân viên – những người đã đồng hành cùng với sự nghiệp giáo dục trồng người./.