Họp mặt ngày Hội liên hiệp phụ nữ 20-10

Chiều thứ 5 ngày 17 tháng 10 năm 2019, Ủy ban nhân dân thị trấn Tràm Chim đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Nhằm tổng kết công tác Hội – Phong trào phụ nữ năm 2019.

Tại  buổi họp mặt, các chị em phụ nữ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử, sự hy sinh, vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới. Các chị em phụ nữ  trong ban chấp hành cũng đã chia sẻ nhau kinh nghiệm sống, cách xây dựng gia đình hạnh phúc, văn minh… góp phần xây dựng và phát triển đất nước văn minh, hiện đại.

Nhân dịp này Ủy ban nhân dân thị trấn cũng khen thưởng các chị em phụ nữ đã có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp  côn tác hội và phong trào phụ nữ năm 2019.

Buổi họp mặt còn là cơ hội để các chị em trường Mầm non Tràm Chim có những tràng cười thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, được gặp nhau tâm sự đủ mọi chuyện trên trời dưới đất, gắn kết tình cảm giữa các đoàn thể chính trị xã hội với các đơn vị trường học với nhau. Đây là hoạt động ý nghĩa thường niên cần duy trì, góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho các các bộ công nhân viên và người lao động.