Lễ kết nạp đảng viên năm 2018

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2018

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy thị trấn Tràm Chim và Chi ủy các Chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Chiều 13 giờ 30 phút  ngày 05/12/2018, Chi bộ trường Mầm non – Mẫu giáo đã tổ chức kết nạp Đảng cho 01 quần chúng ưu tú Trần Thị Kim Thanh – Giáo viên trường Mẫu giáo Ánh Dương. Tham dự các buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thù – Đảng ủy viên thị trấn Tràm Chim.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hường – Bí thư chi bộ đã thông qua Quyết định kết nạp đảng viên số 1313-QĐ/HU ngày 30 tháng 11 năm 2018 của Huyện ủy Tam Nông.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hường – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Kim Thanh

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Đảng viên mới đều tỏ sự xúc động và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hường –  Bí thư Chi bộ thông qua nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ. Đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức Nguyễn Ngọc Anh Thư trong Chi bộ giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trần Thị Kim Thanh trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Thù – Đảng ủy viên thị trấn Tràm Chim đã chúc mừng Đảng viên mới.

Kết thúc buổi hội nghị Bí thư đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của các đồng chí trong chi bộ, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2019./.

Người viết bài: Trần Thị Thúy Kiều – Phó Hiệu trưởng trường MN Tràm Chim