Liên hoan văn nghệ công chức, viên chức, công nhân lao động tỉnh Đồng Tháp năm 2019.

Ngày 17/7/2019, tại nhà văn hóa lao động tỉnh Đồng Tháp, Liên đoàn lao động và Sở văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp phối hợp  tổ chức Liên hoan văn nghệ công chức, viên chức và công nhân lao động năm 2019 chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Với nội dung tuyên truyền sâu rộng làm cho cán bộ công đoàn, đoàn viên và người lao động và nhân dân nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò, nhiệm vụ to lớn của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam trong tiến trình cách mạng Việt Nam.

IMG_1970

Tham dự liên hoan lần này Cụm công đoàn số 1 có 05 Công đoàn cơ sở tham gia: Trường Mầm non Tràm Chim, trường Mầm non Phú Đức, trường Mầm non Phú Cường, trường Mầm non Hoa Sen và trường Mẫu giáo Ánh Dương. Các đơn vị đã liên kết với nhau, biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc đủ các thể loại hát, múa, hò. Nội dung chủ đề xuyên suốt trong chương trình biểu diễn liên hoan được các cá nhân, tốp múa, tốp ca, song ca thể hiện rất sinh động nhằm củng cố niềm tin, khơi dậy niềm tự hào, phát huy trách nhiệm của cả hệ thống chính trị xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam ngày càng vững mạnh. Tham gia với nhiều tiết mục như: Tiết mục múa Sắc sen, hò Đồng Tháp, đơn ca Hương sắc miền Nam và tốp múa Liên khúc bài ca công đoàn và bài ca công nhân.

IMG_1974

Kết thúc liên hoan văn nghệ lần này cũng là dịp giúp cho công chức, viên chức của trường Mầm non Tràm Chim được giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao nhận thức thẩm mỹ, bồi bổ đời sống tinh thần, tạo khí thế thi đua sôi nổi góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong những năm tiếp theo./.