Thông báo nhu cầu hợp đồng giáo viên mầm non của Trường Mầm non Tràm Chim năm học 2019-2020

Được sự thống nhất của Sở GD-ĐT về chủ trương hợp đồng giáo viên mầm non và hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo, để kịp thời bố trí giáo viên mầm non thiếu biên chế trong định mức được giao và giáo viên dạy thay cho giáo viên nghỉ thai sản. Trường Mầm non Tràm Chim thông báo nhu cầu cần giáo viên hợp đồng tại trường như sau:

– 04 giáo viên thiếu trong biên chế định mức được giao: Hợp đồng 08 tháng, bắt đầu từ ngày 01/10/2019 đến hết 31/5/2020.

– 02 giáo viên hợp đồng thai sản: Hợp đồng 06 tháng, bắt đầu từ 15/10/2019).

* Tiêu chí điều kiện hợp đồng:

– Đối tượng hợp đồng phải đạt chuẩn giáo viên mầm non theo quy định của Điều lệ (Tốt nghiệp Trung cấp sư phạm giáo dục mầm non), chấp nhận bằng tốt nghiệp tạm thời.

– Xét chọn ứng viên dựa vào các tiêu chí về điều kiện, tiêu chuẩn theo hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên tương ứng với vị trí việc làm cần hợp đồng. Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm hơn, trình độ đào tạo từ cao đến thấp.

* Đối với hồ sơ cá nhân giáo viên hợp đồng:

– Đơn xin hợp đồng.

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

– Xác nhận hạnh kiểm do cơ quan công an địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

– Bản sao (có chứng thực) các văn bằng, chứng chỉ có liên quan và phù hợp với vị trí hợp đồng (bằng tốt nghiệp chuyên ngành, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học).

– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế cấp huyện trở lên cấp.

– Bản sao (có chứng thực) giấy chứng minh nhân dân.

* Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 01/10/2019 đến ngày 10/10/2019 (trong giờ hành chính).

* Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Hành chính quản trị Trường Mầm non Tràm Chim – Đường Nguyễn Chí Thanh – Khóm 5 – Thị trấn Tràm Chim – Huyện Tam Nông – Tỉnh Đồng Tháp. (Gần phòng Nội vụ huyện Tam Nông)

– Số điện thoại: 0277.3827293 hoặc 0868574661.