Tổ chức hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho trẻ Mẫu giáo 3-5 tuổi tại Trường Mầm non Tràm Chim.

Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ ở trường mầm non. Với mục đích tạo môi trường giúp trẻ làm quen với tiếng Anh thông qua các hoạt động sinh hoạt ngoài trời.

Cô Magallanes Flory Ann Garela chào hỏi với trẻ

Sáng 9 giờ ngày 30/12/2019, tại Trờng Mầm non Tràm Chim đã diễn ra hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho trẻ Mẫu giáo 3-5 tuổi. Với hoạt động chơi trò chơi tập thể liên hoàn, trẻ tham gia tìm màu sắc, chữ số, đồng thời trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh về từ vựng liên quan đến màu sắc, lấy theo yêu cầu bằng tiếng Anh. Ngoài ra, trẻ còn tham gia tương tác với giáo viên  nước ngoài Philippines (Cô Magallanes Flory Ann Garela) qua việc trả lời phỏng vấn về thông tin cá nhân và màu sắc trang phục đang mặc trên người.

Giáo viên nước ngoài giao lưu tương tác với trẻ

Trẻ tỏ ra rất hứng thú, tự tin khi thực hiện các hoạt động theo yêu cầu bằng tiếng Anh, mạnh dạn giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài. Đồng thời trẻ còn hát vận động theo bài hát với người nước ngoài.

Trẻ hát vận động bài hát với giáo viên nước ngoài

Qua hoạt động ngoại khóa học kỳ I lần này đã giúp trẻ được thực hành, vận dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, phát triển khả năng giao tiếp tự tin, kích thích trẻ học tốt tiếng Anh thông qua trò chơi trong môi trường học ngoại ngữ thoải mái, vui vẻ.

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT trường MN Tràm Chim