Trường Mầm non Tràm Chim chuẩn bị cho tết Nguyên Đán 2020

Tết Nguyên đán hay Tết cổ truyền là nét đẹp văn hóa truyền thống từ ngàn đời của dân tộc ta. Không khí ngày Tết, con người và cảnh vật ngày Tết cũng trở nên thật đặc biệt. Nhưng có lẽ, Tết đẹp nhất, đáng nhớ nhất vẫn là trong mắt trẻ thơ các bạn nhỏ đang ngày ngày háo hức chờ đón ngày tết và không khí đó đã về đến với các bạn nhỏ của Trường Mầm non Tràm Chim.

Cùng hòa chung không khí Tết nhộn nhịp, Trường Mầm non Tràm Chim đã tổ chức đón Tết Nguyên Đán cho tất cả các bé vừa tạo sân chơi cho các bé, vừa cho các bé hiểu được ý nghĩa của Tết cổ truyền Việt Nam.

Ngày tết nguyên đán đang đến dần, không khí náo nức đang ngập tràn khắp mọi nơi, cô trò Trường Mầm non Tràm Chim cũng cảm thấy vui và náo nức. Không khí đón tết ở trường của bé cũng thật rộn rã. Các cô giáo trang trí lớp với những sắc màu rực rỡ, các cô trang trí các tiểu cảnh ngày tết, trang trì cây mai, cây đào, bánh chưng, bánh tét, bánh ít… thật to ở dưới sân trường.