Trường Mầm non Tràm Chim hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018

Thực hiện Công văn số 1108/PGDĐT-HTCĐ, ngày 24/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng  học tập suốt đời năm 2018;

Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức triển khai đến tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và treo băng rol tại đơn vị với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân” (Hồ Chí Minh) các hoạt động luôn hướng tới nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân về vai trò ý nghĩa tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới vào giảng dạy và các hoạt động xã hội.

MNTC-Hinh tuan le hoc tap IMG_5878

Trường mầm non Tràm Chim tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tạo mọi điều kiện cho Cán bộ, giáo viên, nhâ viên trong trường được tham gia các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học, chuyên môn nghiệp vụ. Giới thiệu sách nâng cao văn hóa giao tiếp cho toàn trường. Tổ chức các hoạt động đưa học sinh đi tham quan các di tích lịch sử và các trường tiểu học của địa phương. Phát động phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, phong trào văn hóa văn nghệ.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT Trường MN Tràm Chim