Trường Mầm non Tràm Chim tiếp và làm việc với Đoàn thanh tra nhà nước huyện Tam Nông

Sáng 7 giờ 30 phút, ngày 16 tháng 4 năm 2019 tại Trường Mầm non Tràm Chim tiếp và làm việc với Đoàn thanh tra theo Quyết định số 53/QĐ-TTr ngày 01/4/2019 của Chánh Thanh tra huyện Tam Nông về việc thanh tra công tác kiểm tra nội bộ của thủ trưởng đơn vị; Thực hiện kế hoạch giáo dục; Tổ chức bộ máy vế tuyển dụng, sắp xếp bố trí đội ngũ Cán bộ, viên chức; Thực hiện pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; Trình tự, thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản (sửa chữa) và công tác theo dõi tài sản; Quản lý và sử dụng các nguồn quỹ. Thời gian làm việc trong 04 ngày bắt đầu từ ngày 16,17,18,19/4/2019.

Đoàn thanh tra huyện do ông Nguyễn Văn Nên – Phó Chánh Thanh tra – Trưởng đoàn đã phân công các thành viên trong đoàn phụ trách thanh tra từng nội dung theo quyết định.

– Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phụ trách thanh tra công tác kiểm tra nội bộ của thủ trưởng đơn vị; Thực hiện kế hoạch giáo dục; Tổ chức bộ máy vế tuyển dụng, sắp xếp bố trí đội ngũ Cán bộ, viên chức.

– Ông Nguyễn Ngọc Hưng – Chuyên viên – Thành viên phụ trách kiểm tra thực hiện pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

– Ông Nguyễn Thanh Nhân – Chuyên viên – Thành viên phụ trách kiểm tra trình tự, thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản (sửa chữa) và công tác theo dõi tài sản.

– Bà Trương Thị Thanh Huệ – Thanh tra viên – Thành viên phụ trách kiểm tra quản lý và sử dụng các nguồn quỹ.

Qua 04 ngày làm việc Đoàn thanh tra đã chỉ ra những mặt làm được và chưa được của đơn vị theo từng nội dung kiểm tra. Đơn vị  Trường Mầm non Tràm Chim ghi nhận những ý kiến góp ý của Đoàn Thanh tra cố gắng duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được với mục tiêu Giáo dục mầm non nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý tại đơn vị trong những năm tiếp theo.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT Trường MN Tràm Chim