Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020

Chiều 13 giờ 30 phút ngày 30 tháng 8 năm 2019 Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019, đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020. Với sự có mặt 30/30 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Qua hội nghị đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nền nếp kỷ cương, cải tiến phương pháp dạy và học nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tại Hội nghị bà Nguyễn Ngọc Hường – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020. Đồng thời gợi ý thảo luận những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới.

Và tại Hội nghị bà Phạm Thị Hồng Cúc – Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học có sự phối hợp giữa nhà trường và công đoàn chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân làm tốt và đúng kế hoạch triển khai. Đưa ra giải pháp mới cho năm học.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp xây dựng hoàn thiện chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đặc biệt hội nghị tập trung thảo luận nhiệm vụ trọng tâm năm học, các chỉ tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy và học, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm theo hướng tích cực, lồng ghép và tích hợp; nâng cao vai trò của giáo viên làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, phối hợp với phụ huynh trong việc tổ chức ăn bán trú tại trường; giáo dục kỹ năng sống và kỹ năng tự phục vụ cho trẻ.

Trong Hội nghị bà Trần Thanh Quyên – Chủ tịch công đoàn trao tặng giấy khen cho 16 công đoàn viên xuất sắc và 25 cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” năm học 2018-2019.

Để thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua trong nhà trường. Công đoàn phối hợp với nhà trường ký cam kết tại Hội nghị đầu năm học.

Hội nghị công chức, viên chức trường Mầm non Tràm Chim năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình, vượt qua những khó khăn thách thức cùng thực hiện nhiệm vụ. Với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo và sự quyết tâm nỗ lực tự học hỏi, tự phấn đấu của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tràm Chim quyết tâm gặt hái những thành tích trong năm học 2019-2020./.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT trường MN