Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 – 2020

Sáng 7 giờ 30 phút ngày 05 tháng 9 năm 2019 Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức Ngày hội đến trường của bé trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2019 – 2020. Về dự ngày hội đến trường của bé với sự có mặt của ông Lê Thanh Long – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông, ông Nguyễn Minh Quân – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn Tràm Chim, ông Huỳnh Trung Hiếu – Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng với 30 Cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 250 cháu đã có mặt đông đủ để tham dự khai giảng năm học mới.

Mở đầu chương trình với các tiết mục văn nghệ của các cháu Mẫu giáo lớp lá rất sôi động các điệu múa mềm dẻo uyển chuyển, hồn nhiên của các bé đã mang lại những giây phút vui tươi, phấn khởi cho các bạn nhỏ trong năm học mới.

Trong không khí phấn khởi chào đón năm học mới không thiếu phần trò chơi giải trí dành cho bé và ba mẹ. Với những trò chơi sôi nổi đặc sắc mang đậm chất dân gian, tình cảm gắn kết giữa ba, mẹ và con trong gia đình. Trò chơi nhằm giúp trẻ cảm nhận được không khí rộn ràng vui tươi cùng ba mẹ vui chơi, bên cạnh đó khi tham gia các trò chơi còn giúp trẻ có thêm sự tự tin, kỹ năng hợp tác cùng gia đình

Trong buổi lễ, cô Nguyễn Ngọc Hường – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường Mầm non Tràm Chim phát biểu và trò chuyện với các bé trong ngày khai giảng.

IMG_3211_1

Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 – 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò trong Trường Mầm non Tràm Chim. Hy vọng rằng, trong năm học mới 2019 – 2020, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.