Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức tổng kết và Ngày hội ra trường của bé năm học 2018-2019

“Tạm biệt búp bê thân yêu
Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh
Mai tôi vào lớp một rồi
Nhớ lắm, quên sao được
Trường mầm non thân yêu…”

Ngày 25/5/2019, Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức long trọng tổ chức lễ tổng kết và Ngày hội ra trường của bé 5 tuổi năm học 2018-2019. Tại buổi lế có sự tham dự của ông Võ Văn Đạt – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Tràm Chim và ông Huỳnh Thanh Sang – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông cùng với tập thể Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh với hơn 312 cháu tham dự.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu trong đội văn nghệ của trường biểu diễn. Tại buổi lễ cô Nguyễn Ngọc Hường – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2018 – 2019, cô cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc các bậc phụ huynh đã quan tâm, đồng hành cùng với nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc kết thúc một năm học. Năm học 2018 – 2019 đã qua cũng là lúc các cháu 5 tuổi chuẩn bị chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp Một.

Những lời ca, tiếng hát, điệu múa của các cháu khối Mẫu giáo 5 tuổi là những món quà dành tặng cho các cô, trong suốt 5 năm qua. Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học các cháu đã thể hiện cảm xúc của mình qua bài phát biểu do cháu Nguyễn Ngọc Linh Đan lớp Lá 2.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần khen thưởng cho các cháu hoàn thành xuất sắc trong năm học 2018-2019 cho 30 cháu từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo 5 tuổi. Đồng thời khen thưởng thêm 282 phần quà cho các cháu chăm ngoan học giỏi năm học 2018-2019.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT Trường MN Tràm Chim