Trường Mầm non Tràm Chim với công tác chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020.

Những ngày này của tháng 8, Trường mầm non Tràm Chim đã và đang tích cực, khẩn trương  tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Để chuẩn bị tốt cho công tác huy động học sinh ra lớp năm học mới, nhà trường đã tiến hành bàn giao trẻ 5 tuổi vào lớp 1, xây dựng kế hoạch sửa chữa cơ sở vật chất, kế hoạch trang trí môi trường bên ngoài và bên trong lớp học, kế hoạch huy động học sinh ra lớp cụ thể, chi tiết, thông báo thu nhận học sinh rộng rãi tới các khu dân cư qua hệ thống truyền thanh của thị trấn cũng như thông báo tại trường.

Hiện tại, nhà trường chỉ đạo giáo viên tích cực dọn dẹp, vệ sinh môi trường xung quanh, trang trí lớp học; kiểm kê lại các danh mục đồ dùng, đồ chơi để báo cáo Ban giám hiệu xây dựng kế hoạch mua sắm, bổ sung. Trong năm học 2018- 2019, bên cạnh việc áp dụng phương pháp giảng dạy theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, trường mầm non Tràm Chim đã triển khai nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi cho trẻ tham gia như tăng cường các hoạt động trải nghiệm, đưa các trò chơi dân gian vào các hoạt động của trẻ, lồng ghép vào các chương trình giáo dục theo từng thời điểm cụ thể phù hợp với những sự kiện phù hợp từng độ tuổi của trẻ.

Đến ngày 16/8/2019, nhà trường đã tu sửa và trang trí một số khu vực trong khuôn viên trường bên ngoài lớp học khá khang trang, sạch, đẹp nhằm thu hút học sinh ra lớp đạt chỉ tiêu trên giao trong năm học 2019-2020. Một số hình ảnh công tác chuẩn bị đầu năm:

IMG_2703IMG_2700IMG_2708

Với sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự chủ động, tích cực trong công tác chuẩn bị mọi điều kiện cho ngày tựu trường và khai giảng năm học mới của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Tràm Chim sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 với kết quả cao, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp ủy chính quyền và nhân dân địa phương./.