Tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid -19

Thực hiện Công điện số 68/CĐ-CT ngày 28/02/2020 về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Theo sự chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 02/03/2020 đến hết ngày 08/03/2020;

Trường Mầm non Tràm thông báo đến quý PHHS thời gian các cháu tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 08/03/2020 như sau:

– Thời gian nghỉ: Từ ngày 02/3/2020 đến hết ngày 08/3/2020.

– Ngày 09/03/2020 (thứ hai) các cháu đi học bình thường trở lại.

Trong thời gian các cháu nghỉ học nhà trường phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên tại đơn vị tăng cường thực hiện tổng vệ sinh trường, lớp học nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid -19 với một số nội dung như sau:

1/ Tiếp tục phối hợp với cơ quan y tế trên địa bàn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

2/ Tăng cường các hoạt động tuyên truyền cho giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh về dịch bệnh.

3/ Tăng cường tổ chức tổng vệ sinh trong toàn trường, phòng học, phòng làm việc, nhà bếp, vệ sinh thiết bị, đồ dùng, đồ chơi torng lớp và ngoài trời.

4/ Thực hiện báo cáo kịp thời về Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các trường hợp phát sinh.

5/ Lắp đặt hệ thống rửa tay cho các nhóm lớp và phòng y tế nhằm phục vụ tốt cho Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và các cháu cùng PHHS rửa tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo 6 bước quy định của Bộ y tế.

Nhà trường rất mong được sự quan tâm của quý phụ huynh trong việc đưa trẻ đến trường theo nội dung thông báo trên.

Trân trọng thông báo!