Tuyên truyền mục tiêu quốc gia Chương trình giảm nghèo bền vững GĐ 2021-2025

Tên file: 10-PGD-CV-TRIEN-KHAI-KH-344-CUA-UBND-TINH-DT.pdf
Tải về

Thực hiện Công văn 935/PGDĐT-HCTC, ngày 24 tháng 10 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông về việc triển khai thực hiện kế hoạch 344 KH/UBND tỉnh Đồng Tháp Về Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.

Căn cứ kế hoạch hoạt động hàng năm của nhà trường qua từng năm học, nhà trường thực hiện lồng ghép đưa các nội dung về chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững đặc biệt về giáo dục đào tạo như Nghị định 81/2021/NĐ-CP, Hà Nội, Ngày 27 tháng 8 năm 2021, Nghị định quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn giảm học phí và hổ trợ chi phí học tập, giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Nghị quyết 21/NQ/2022/NQ-HĐND Quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non và giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp năm học 2022-2023 thông qua buổi họp hội đồng nhà trường, các nhóm lơp tuyên truyền đến cha mẹ trẻ về các nội dung liên quan về Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững .(có link đính kèm)

Bên Cạnh đó nhà trường còn phối hợp với UBND xã trên địa bàn tổ chưa các hoạt động phát quà cho các trẻ hộ nghèo, cận nghèo, trẻ khó khăn trong từng năm học, nhằm giúp cho trẻ có thêm những niềm vui trong học tập.