Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho trẻ 5 tuổi.

Sáng ngày 24/5/2019, Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho trẻ Mẫu giáo 5 tuổi. Tại buổi lế có sự tham dự của tập thể Cán bộ giáo viên , nhân viên trong nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh với 114 trẻ Mẫu giáo 5 tuổi.

Lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành CTGDMN cho trẻ 5 tuổi

Trong buổi lễ các cháu Mẫu giáo 5 tuổi đại diện cho 114 bạn đã tặng hoa cho 06 giáo viên dạy lớp Mẫu giáo 5 tuổi (Lớp Lá) nhằm thể hiện tấm lòng tri ân đến các cô đã dạy dỗ và dìu dắt các cháu trong suốt thời gian 5 năm theo học ở trường Mầm non.

Trẻ tặng hoa cho các giáo viên dạy lớp Lá

Mỗi năm vào dịp cuối tháng 5, hòa trong tiếng ve kêu râm ran chúng ta lại được nghe bài hát tạm biệt của các bé lớp 5 tuổi… và hôm nay cũng vậy, vẫn bài hát ấy nhưng cảm xúc vẫn dâng đầy và nghèn nghẹn. Tạm biệt năm học 2018-2019! Tạm biệt các cháu 5 tuổi! Hy vọng rằng những điều các cháu có được nơi mái trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo. Chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, luôn xứng đáng là những bé ngoan xuất sắc của Trường Mầm non Tràm Chim.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT Trường MN Tràm Chim