Đón đoàn phúc tra, chấm điểm Đơn vị văn hóa trường học năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch số 182/KH.BCĐ ngày 09 tháng 7 năm 2020 của Ban chỉ đạo xây đựng đời sống văn hóa huyện Tam Nông về việc phúc tra, chấm điểm Đơn vị văn hóa trường học năm học 2019-2020.

Vào lúc 14 giờ phút, ngày 28 tháng 7 năm 2020 tại Trường trung học cơ sở Tràm Chim đã đón đoàn phúc tra, chấm điểm Đơn vị văn hóa của huyện Tam Nông. Đoàn phúc tra huyện do ông Nguyễn Hoàng Minh – Chủ tịch LĐLĐ huyện, UV thường trực Ban chỉ đạo huyện – Tổ trưởng cùng với các thành viên trong đoàn đã tiến hành phúc tra, chấm điểm các đơn vị trên địa bàn thị trấn Tràm Chim gồm các trường: Trường Mầm non Tràm Chim, Mẫu giáo Ánh Dương, Tiểu học Tràm Chim 1, Tiểu học Tràm Chim 2, Trung học cơ sở Tràm Chim và Trung học phổ thông Tràm Chim.

IMG20200728140746

Sau khi được các thành viên trong đoàn phúc tra tư vấn, hướng dẫn bổ sung thêm những nội của bảng tự đánh giá thực hiện các tiêu chuẩn xây dựng Đơn vị văn hóa mới theo Quyết định số 548/QĐ-UBND.HC ngày 12/6/2019 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy định tiêu chuẩn và trình tự đánh giá, công nhận các danh hiệu văn hóa trong Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Qua kết quả phúc tra, chấm điểm công nhận (Kèm theo bảng chấm điểm):

– Trường Mầm non Tràm Chim được đánh giá đạt: 100/100 điểm cụ thể từng tiêu chuẩn như sau:

+ Tiêu chuẩn 1: Gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Ban chỉ đạo huyện chấm: 30 điểm.

+ Tiêu chuẩn 2: Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ban chỉ đạo huyện chấm: 30 điểm.

+ Tiêu chuẩn 3: Thực hiện “Đề án Văn hóa công sở”; xây dựng nếp sống văn minh, môi trường văn hóa. ban chỉ đạo huyện chấm: 40 điểm.

– Kết quả: Trường Mầm non Tràm Chim đạt chuẩn Đơn vị văn hóa năm học 2019-2020.

Trần Thị Thúy Kiều