Trường Mầm non Tràm Chim tham gia học trực tuyến chuyển đổi số và kỹ thuật xây dựng bài giảng điện tử

Thực hiện Công văn 943/PGDĐT-CMNV ngày 10/10/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông về việc triển khai chương trình đào tạo về chuyển đổi số và kỹ thuật xây dựng bài giảng điện tử.
Nhằm thực hiện chương trình chuyển đổi số và nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.
Ngày 25/10/2024 Trường Mầm non Tràm chim tham gia học trực tuyến chuyển đổi số và xây dựng bài giảng điện tử. Tham gia học gồm có 23 cán bộ quản lý, giáo viên.
Trong các buổi học các cán bộ quản lý, giáo viên được nghe ông Hoàng Ngọc Trung – Giám đốc công ty chuyển đổi số quốc gia triển khai các chuyên đề:
– Chuyển đổi số trên thế giới, tại Việt Nam trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội và giáo dục năm 2024.
– Mô hình chuyển đổi số trong giáo dục, giải pháp đào tạo trực tuyến và trình diễn các loại bài giảng điện tử, thực hành hướng dẫn cài isrring.
– Chuyên đề chuyển đổi số trong giáo dục kỹ thuật xây dựng bài giảng E-Learning
Thông qua buổi học cán Cán bộ quản lý, giáo viên đã nắm bắt được các thông tin chuyển đổi số trong lĩnh vực kinh tế, chính trị, giáo dục. Cài được phần mềm isrring và biết cách xây dựng bài giảng điện tử E-Learning. Từ đó góp phần thực hiện tốt công tác chuyển đổ số và nâng cao chất lượng quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời gian tới tại đơn vị.
Một số hình ảnh hoạt động:
IMG_20241025_195224IMG_20241025_193529

IMG_20241025_193523