Đoàn viên Trường MN Tràm Chim tham gia thắp nến tri ân năm 2024

Chiều tối ngày 06/02/2024, các đồng chí UV. BTV. UV. BCH thuộc thị trấn đoàn và các xã đoàn trong huyện với sự có mặt trên 180 bạn Đoàn viên thanh niên, sinh viên và học sinh trên địa bàn huyện về tham gia dự Lễ thắp nến tri ân và báo công nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và mừng xuân Giáp Thình năm 2024.
Đến tham dự buổi Lễ, đồng chí lãnh đạo các cấp lãnh đạo huyện đã thắp lên ngọn lửa truyền thống nối tiếp với hoài bão cách mạng của thế hệ đi trước. Đồng thời đồng chí Nguyễn Chí Khanh – Huyện uỷ viên – Bí thư Huyện đoàn cũng đã đại diện cho tuổi trẻ huyện nhà, lên báo công của các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng, kiên cường trong cuộc chiến đấu bảo vệ tổ quốc.IMG_20240208_151544IMG_20240208_151539

Lãnh đạo, đoàn viên, các bạn sinh viên tham gia Lễ thắp hương
tại nghĩa trang Liệt sĩ Tam Nông (xã Phú Thọ)
Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, đoàn viên, sinh viên đã dâng hoa, hương lên đài tưởng niệm, nơi nghỉ ngơi của những người con ưu tú của quê hương đất nước đã anh dũng hy sinh độc lập tự do cho tổ quốc.
Qua đó phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” củ thế hệ trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Lương Thị Tuyết Hương – ĐV