Phòng GDĐT Tam Nông tổ chức họp trực tuyến chuyên môn GDMN đầu năm học 2021-2022

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ Giáo dục mầm non (GDMN) năm học 2021 – 2022 trong tình hình dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 23 tháng 9 năm 2021 Phòng GDĐT huyện Tam Nông tổ chức buổi Họp chuyên môn GDMN đầu năm học với hình thức trực tuyến qua tài khoản cá nhân.

IMG_20210914_164439

Hình ảnh CBQL các trường tham gia họp trực truyến qua tài khoản cá nhân

Buổi họp chuyên môn do bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng GDĐT chủ trì. Tham dự buổi họp trực tuyến, gồm có chuyên viên phụ trách mầm non và 43 cán bộ quản lý các trường mầm non trên địa bàn huyện.

20210914_101138

Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng GDĐT triển khai nội dung chuyên môn đầu năm học 2021-2022

Tại buổi họp, bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng GDĐT đã triển khai các nội dung hoạt động chuyên môn trọng tâm thực hiện trong năm 2021-2022 như sau: Chỉ đạo các đơn vị thực hiện đúng theo Thông tư 52 về điều lệ trường mầm non; xây dựng kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ phù hợp với tình hình dịch bệnh và điều kiện thực tế của trường, chủ động lựa chọn nội dung để phối hợp với phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trong tình hình dịch bệnh hiện nay; thực hiện sinh hoạt tổ chuyên môn theo quy định; Tập trung đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá; thực hiện kiểm định chất lượng và xây dựng trường chuẩn quốc gia, xây dựng kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; thực hiện đúng các khoản thu đầu năm năm theo quy định.

IMG_20210914_163741

Trong buổi họp, cán bộ quản lý các trường mầm non cùng nhau chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong công tác chuyên môn. Qua đó, cô Lê Thị Mộng Tuyền đã ghi nhận và định hướng cho các trường thực hiện chuyên môn đúng theo các văn bản quy định để chuẩn bị tâm thế đón nhận trẻ đến trường, lớp sau khi trở lại trạng thái bình thường.

Buổi Họp chuyên môn đầu năm đã khép lại và đạt được kết quả tốt đẹp. Tất cả cán bộ quản lý các trường mầm non tham dự đầy đủ với tinh thần trách nhiệm cao, đều có một tâm thế sẵn sàng cho một năm học mới 2021 – 2022. Mong rằng, với sự chỉ đạo đúng hướng và kịp thời của Phòng GD&ĐT huyện Tam Nông, của Ban giám hiệu các trường mầm non, với sự quyết tâm cao và chuyên môn vững vàng của các cô, tin chắc rằng giáo dục mầm non của huyện Tam Nông sẽ có một năm học gặt hái nhiều thành công tốt đẹp!

Trần Thị Thúy Kiều