Phòng Giáo dục kiểm tra chuyên ngành đối với Trường Mầm non Tràm Chim

Thực hiện Quyết định số 371/QĐ-PGDĐT ngày 21 tháng 12 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông về việc thành lập Đoàn kiểm tra chuyên ngành đối với Trường mầm non Tràm Chim.

IMG20201224073455-01

Ngày 24 tháng 12 năm 2020 Trường Mầm non Tràm Chim đã đón tiếp đoàn kiểm tra chuyên ngành của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông do bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông làm trưởng đoàn và cùng với 7 thành viên trong đoàn kiểm tra.

Đoàn lãnh đạo đã được nghe bà Nguyễn Ngọc Hường – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của nhà trường. Tiếp đó đoàn tiến hành kiểm tra tình hình thực tế về cơ sở vật chất và các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường; công tác cải cách hành chính, thi đua khen thưởng; phòng chống bạo hành trẻ em, quản lý nhóm trẻ tư thục; giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh; biện pháp đảm bảo an toàn trường học, phòng chống bạo lực học đường; xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non quy định tại thông Thông tư số 13/2010/TT-BGDĐT ngày 15/4/2010 của Bộ GDĐT.

Sau khi kiểm tra đoàn đã nhận xét rút kinh nghiệm cho nhà trường. Đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác quản lý của nhà trường, công tác giáo dục và chăm sóc trẻ, rút kinh nghiệm cho nhà trường những tồn tại thiếu sót để nhà trường khắc phục và chỉnh sửa.

Kết thúc buổi kiểm tra, bà Nguyễn Ngọc Hường – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn những ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra và xin tiếp thu những ý kiến đóng góp đồng thời nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh và khắc phục những hạn chế tồn tại để nhà trường ngày một phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Trần Thị Thúy Kiều