Nhằm giúp cho các cán bộ quản lý và giáo viên các trường hiểu thêm về tổ chức hoạt động giáo dục tích hợp theo tiếp cận Stem và nhận biết biểu hiện bất thường của trẻ trong trường mầm non.
Sáng ngày 26/01/2024, tại trường Mầm non Tràm Chim, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông đã tổ chức buổi Hội thảo tổ chức hoạt động giáo dục tích hợp theo tiếp cận Stem và nhận biết biểu hiện bất thường của trẻ trong trường mầm non. Tham dự buổi hội thảo có bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng GDĐT – Chủ tịch hội đồng chuyên môn huyện và bà Nguyễn Xuân Đào chuyên viên phòng GDĐT- Phó chủ tịch hội đồng chuyên môn huyện cùng với 51 thành viên trong hội đồng chuyên môn huyện.20240126_091224

20240126_091217

20240126_075039

20240126_074939

20240126_074929
Quang cảnh buổi hội thảo
Tại buổi Hội thảo, đại biểu được dự hoạt động học theo hướng tiếp cận Stem của lớp Lá 1 do cô Triệu Thị Kim Chi tổ chức.
Tiếp theo buổi sinh hoạt là phần trao đổi tham luận do cô Lê Thị Thúy Vân – Phó hiệu trưởng trường Mầm non Phú Thọ chia sẻ kinh nghiệm nhận biết một số biểu hiện bất thường của trẻ trong trường mầm non.
Qua buổi hội thảo lãnh đạo huyện mong muốn các đơn vị hãy cùng lan tỏa, chia sẻ các nội dung được tổ chức đến tất cả các cán bộ quản lý, giáo viên trên địa bàn vận dụng điều kiện thực tế tại đơn vị để triển khai thực hiện tổ chức hoạt động giáo dục tích hợp theo tiếp cận Stem cũng như chú ý đến các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ để quan tâm đến trẻ nhiều hơn sao cho mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui.

Triệu Thị Kim Chi- giáo viên