Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức các hoạt động trong ngày Giáng sinh cho bé

Sáng 24/12/2019, nhà trường tổ chức các hoạt động vui Noel cho các cháu. Sân trường rực rỡ sắc màu đỏ tạo cảm giác ấm áp về một ngày Giáng sinh an lành cho tất cả các bạn nhỏ của Trường Mầm non Tràm Chim.

Các nhóm lớp theo hướng dẫn của giáo viên các cháu trang trí cây thông Noel, vòng nguyệt quế, nón đội, làm thiệp, mặt nạ ông già Noel…với đủ màu sắc xen với những giai điệu ngọt ngào mừng Giáng sinh vang lên tạo nên mái trường mang đậm một nét độc đáo riêng, lung linh và ấm áp.

Đặc biệt mùa Giáng sinh năm nay, cô trò nhà trường được đón tiếp ông già Nole mang những món quà, bánh kẹo tặng các cháu, những câu chuyện được ông già Noel mang đến thực sự hấp dẫn với các cháu. Ông già Noel và các cháu múa hát quây quần bên nhau. Thật sự một mùa lễ Giáng sinh hạnh phúc trên những khuôn mặt ngây thơ của các cháu, một mái trường Mầm non Tràm Chim luôn biểu lộ tinh thần đoàn kết, thân thiện, gần gũi ngày một rõ rệt hơn, tin cậy hơn, mạnh mẽ hơn, không chỉ bằng lời nói mà bằng cả việc làm nữa.