Trao tiền quỹ tương tế cho gia đình đoàn viên CĐCS Trường Mầm non Tràm Chim qua đời

Thực hiện Quy chế Quỹ Tương tế của Công đoàn Giáo dục huyện Tam Nông, với tinh thần tương thân, tương ái thể hiện tính nhân văn sâu sắc nhằm giúp gia đình vượt qua nỗi đau mất người thân.

IMG20210204152406

Ngày 04/02/2021 Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục huyện phối hợp với Hội khuyến học và Khoa học lịch sử huyện Tam Nông đã đến chia buồn và trao số tiền 82.300.000 đồng cho gia đình cô Bùi Thị Ngà, đoàn viên CĐCS trường Mầm non Tràm Chim, huyện Tam Nông chẳng may qua đời do bệnh hiểm nghèo.

IMG20210204152544

Ông Lê Văn Khoánh – Phó chủ tịch Hội khuyến học và Khoa học lịch sử huyện trao tiền tương tế cho gia đình

Đây là số tiền đóng góp của đoàn viên công đoàn cơ sở trực thuộc với mong muốn chia sẻ nỗi đau, động viên tinh thần, giúp cho người thân của đoàn viên mới qua đời có điều kiện về tài chính tốt hơn để lo hậu sự cho người thân của mình một cách tươm tất, ấm cúng trong những ngày tết đến.

Quỹ tương tế do Công đoàn giáo dục huyện nhằm giúp cho nhiều gia đình có đoàn viên CĐCS trực thuộc qua đời. Đây là một việc làm thắm nghĩa, đậm tình thể hiện tinh thần tương tế “Người sống lo cho người chết” nhằm giúp cho gia đình người quá cố vơi bớt nỗi lo về tài chính khi người thân của mình một phần./.

Trần Thị Thúy Kiều