Trường Mầm non Tràm Chim phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Anh Việt Á dự giờ hoạt động cho trẻ Mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh

Chiều 15 giờ ngày 03/5/2019 được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông đơn vị Trường Mầm non Tràm Chim phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Anh Việt Á tổ chức dự giờ hoạt động cho trẻ Mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh tại đơn vị  nhằm đánh giá chất lượng dạy của giáo viên và việc học tiếp thu của các cháu trong thời gian 3 tháng. Với sự tham dự của bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông  và ông Võ Tuấn Hữu – Giám đốc trung tâm Anh Việt Á.

Một giờ học cho các bé là đầy ắp tiếng cười, là xôn xao những câu nói ngắn gọn, ngộ nghĩnh khi nói về màu sắc, số đếm từ 1 đến 10 và đặc biệt hơn là khi các bé nhận biết về một số trang phục dành cho bé trai, bé gái. Các cháu được tham gia những hoạt động và trò chơi giúp nâng cao kỹ năng nghe và nói. Giáo viên tổ chức cho các cháu tham gia làm việc theo đội, nhóm để không ngừng phát triển các kỹ năng giao tiếp và xã hội trong suốt tiết dạy.

Hoạt động này có ý nghĩa rất lớn với trẻ và là bước tiến quan trọng nhất trong phát triển hệ thống giáo dục của nhà trường. Việc cho trẻ Mẫu giáo học tiếng anh rất cần thiết nhằm tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc, trải nghiệm với thực tế từ đó trẻ mạnh dạn, tự tin và học được các kĩ năng từ thực tế như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng đi thành hàng lối, kĩ năng chơi chỗ đông người.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT trường MN Tràm Chim