Phòng Giáo dục huyện Tam Nông tổ chức tập huấn nghiệp vụ viết tin, bài cho Website năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 1493/KH-PGDĐT, ngày 01 tháng 12 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông về việc tập huấn nghiệp vụ viết tin bài và quản lý cổng Thông tin điện tử của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện năm 2020.

IMG20201216074138-01

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2020, Phòng Giáo dục huyện Tam Nông tổ chức tập huấn viết tin, bài cho Website  cho 46 cán bộ quản lý và giáo viên phụ trách cổng Thông tin điện tử của các đơn vị trường học tại hội trường của Phòng Giáo dục. Đến dự buổi tập huấn có ông Trần Hoàn Quân – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Tam Nông triển khai nội dung: Hướng dẫn cách thu thập thông tin, hình ảnh trình bày, bố cục một bài viết trên cổng Thông tin điện tử; Hướng dẫn cách quản trị một trang Thông tin điện tử hiệu quả; Thực hành viết tin bài.

Qua buổi tập huấn này, cán bộ quản lý và giáo viên phụ trách cổng thông tin điện tử của các đơn vị trường học sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng về viết tin, bài và quản trị website, thiết kế lại giao diện website, đăng tin, bài lên webste trường học và gửi tin, bài về cấp trên. Tạo điều kiện cho trường thực hiện hiệu công tác truyền thông và đưa vào hoạt động hiệu quả website trường học.