THAM GIA CHIẾN DỊCH RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2019 TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN TRÀM CHIM

THAM GIA CHIẾN DỊCH RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2019 TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN TRÀM  CHIM

Ngày 16 tháng 01 năm 2019, Chi đoàn trường Mầm non Tràm Chim tham gia phối hợp với Ban Chấp hành thị trấn Đoàn và các chi đoàn trực thuộc thị trấn Đoàn tổ chức ra quân Vệ sinh Môi trường tuyến đường Nguyễn Chí Thanh thuộc Khóm 2 thị trấn Tràm Chim. Nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường Tết nguyên đán năm 2019. Tham gia buổi lễ, trên 50 Cán bộ và lực lượng đoàn viên, thanh niên thị trấn Tràm Chim, đã tiến hành thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường dọc tuyến đường Khóm 2 và Khóm 1 nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường Tết nguyên đán năm 2019.

Lễ ra quân vệ sinh môi trường năm 2019 tại khóm 1 và khóm 2 thị trấn Tràm Chim

Tiếp tục sáng ngày 18 tháng 01 năm 2019 Chi đoàn trường Mầm non Tràm Chim tham gia phối hợp với Hội liên Hiệp phụ nữ phối kết hợp và thị trấn Đoàn tập chung tham dự buổi lễ ra quân đoạn đường 3 sạch tại trung tâm sinh hoạt Cộng đồng Khóm 5, thị trấn Tràm Chim nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác quản lý môi trường. Đồng thời phát huy có hiệu quả vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên và cán bộ trong việc tham gia bảo vệ môi trường, cùng nhau hành động vì một môi trường xanh, sạch; tích cực vận động quần chúng nhân dân tham gia bảo vệ môi trường.

Lễ ra quân thực hiện đoạn đường 3 sạch năm 2019 tại khóm 5 thị trấn Tràm Chim

Đây là chiến dịch mang ý nghĩa với các hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần làm sạch môi trường, huy động sự tham gia đông đảo, đưa hoạt động “Hãy làm sạch môi trường” trở thành hoạt động tình nguyện thường xuyên của cán bộ và đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn Tràm Chim nói chung và trường Mầm non Tràm Chim nói riêng.

Người viết bài: Trần Thị Thúy Kiều – P.HT trường MN Tràm Chim