THAM GIA ĐỒNG DIỄN AEROBIC KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN LẦN THỨ XXI NĂM 2019

THAM GIA ĐỒNG DIỄN AEROBIC KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN LẦN THỨ XXI NĂM 2019

Sáng 7 giờ 30 phút ngày 19 tháng 01 năm 2019, các cháu Trường Mầm non Tràm Chim được tham gia dự buổi khai mạc Hội khỏe phù đổng vòng huyện lần thứ XXI năm 2019 tại trung tâm văn hóa huyện Tam Nông do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông tổ chức.

Lễ khai mạc Hội khỏe phù động huyện lần thứ XXI năm 2019

Tại Lễ khai mạc, các cháu trường Mầm non Tràm Chim được xem trực tiếp buổi diễu hành các vận động viên của đoàn tham gia thi đấu.

Buổi diễu hành Hội khỏe phù động huyện năm 2019

Các cháu trường Mầm non Tràm Chim đã tham gia đồng diễn Aerobic nhằm giúp cho buổi lễ khai mạc thêm phần sôi động và nhộn nhịp hơn.

Các cháu Trường Mầm non Tràm Chim tham gia đồng diễn Aerobic Hội khỏe phù động huyện năm 2019

Đây cũng chính là một hoạt động ngoại khóa tạo cho các cháu được mạnh dạn, tự tin khi tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí và thể thao.

Người viết bài: Trần Thị Thúy Kiều – P.HT trường MN Tràm Chim