Trường Mầm non Tràm Chim đón trẻ trở lại trường lớp sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 01/5 trong mùa dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại các tỉnh thành trong cả nước nói chung và trong tỉnh Đồng Tháp nói riêng. Hôm nay CBGV, NV và học sinh Trường Mầm non Tràm Chim đã  trở lại trường lớp sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2021 dài 4 ngày.

unnamed

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, nhà trường đã triển khai và thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19 như sau: Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, nhà trường đã triển khai và thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19 như sau: thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyên truyền cho phụ huynh và cho trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường, đón, trả trẻ tại cổng trường, phân công cho nhân viên đo thân nhiệt cho trẻ trước khi vào trường, giáo viên đón trẻ và hướng dẫn trẻ cách rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước sạch nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ trở lại trường lớp. Tạm thời không tổ chức các hoạt động thể dục sáng, sinh hoạt đầu tuần và cuối tuần.

20210506_065904

20210506_065722

Trường Mầm non Tràm Chim đã nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất đảm bảo an toàn sẵn sàng đón trẻ đi học sau kỳ nghỉ lễ theo chỉ đạo của cấp trên: tổng vệ sinh toàn bộ trường lớp. Chuẩn bị hệ thống bồn rửa tay, dung dịch rửa tay nước, xà phòng sát khuẩn, Gel rửa tay khô, máy đo thân nhiệt, thùng đựng rác, giấy vệ sinh, hệ thống nhà vệ sinh, bàn ghế, đồ dùng đồ chơi rửa sạch sẽ.

Trước ngày đi học sau kỳ nghỉ lễ này, nhà trường thông báo trên nhóm Zalo các nhóm lớp để phụ huynh an tâm đưa con đi học và cùng thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch Covid-19.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT