Trường Mầm non Tràm Chim phối hợp với Trung tâm Anh Việt Á tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ Mẫu giáo 3-5 tuổi

Hoạt động ngoại khóa là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ ở trường mầm non. Đây là cách giúp trẻ vừa lĩnh hội kiến thức và phát triển kỹ năng Tiếng Anh đã được học trên lớp vừa giúp trẻ có không gian thực tế để thực hành phát triển khả năng giao tiếp với giáo viên tiếng Anh; bên cạnh đó còn giúp trẻ mở rộng mối quan hệ bạn bè, dễ hòa nhập thích nghi với cuộc sống, tăng khả năng sáng tạo cho trẻ.

20210420_092538

Trung tâm tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ làm quen tiếng Anh

Ngày 20 tháng 4 năm 2021,Trường Mầm non Tràm Chim phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Anh Việt Á tổ chức hoạt động ngoại khóa cho 154 trẻ Mẫu giáo 3-5 tuổi làm quen Tiếng Anh tại đơn vị. Tham dự buổi hoạt động với sự có mặt của bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng GD-ĐT huyện Tam Nông và ông Võ Tuấn Hữu – Giám đốc trung tâm Anh Việt Á cùng với sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường và các giáo viên khối Mẫu giáo  của Trường Mầm non Tràm Chim.

20210420_085546Trẻ giao lưu, tham gia trò chơi vận động

Mục đích và ý nghĩa của buổi hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các cháu làm việc theo nhóm, giao lưu, trò chuyện cùng với giáo viên tiếng Anh với những câu hỏi đơn giản. Đồng thời trẻ tham gia các trò chơi vận động nhằm ôn lại kiến thức đã học như nhận biết màu sắc, con vật, các loại trái cây, đếm số lượng…Các cháu đã tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi. Ngoài ra các cháu còn tham gia hát và vận động bài hát “Hello! How are you!” các cháu rất hứng thú tham gia.

20210420_085625

Trẻ tham gia trải nghiệm các hoạt động

Buổi hoạt động ngoại khóa đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp các cháu vừa học vừa chơi, tạo được không khí thoải mái cho các cháu trong quá trình học tập. Bên cạnh đó tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc, trải nghiệm với thực tế từ đó trẻ mạnh dạn, tự tin và học được các kĩ năng từ thực tế như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng đi thành hàng lối, kĩ năng chơi chỗ đông người. Giúp cho trẻ những trải nghiệm thực tế thú vị. Qua đó phát triển khả năng ngôn ngữ, nhận thức, kĩ năng vận động cho trẻ. Đồng thời phát triển trí não, tư duy, óc sáng tạo đồng thời mang lại sự vui tươi cho trẻ.

20210420_084451

20210420_08391220210420_085520 20210420_092950