Huyện Tam Nông tổ chức lớp tập huấn sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học

Ngày 24 tháng 4/ năm 2021, Phòng Giáo dục huyện Tam Nông đã tổ chức lớp tập huấn sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học với 107 Cán bộ quản lý và giáo viên các trường Mầm non Phú Thọ, Phú Đức, Hòa Bình, Tràm Chim, Ánh Dương và Mẫu giáo Phú Xuân tại đơn vị Trường Mầm non Tràm Chim.

20210424_154203

Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng Giáo dục Tam Nông triển khai nội dung buổi tập huấn

Tập huấn sinh hoạt chuyên môn lần này với nội dung dự giờ tiết dạy và tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đảm bảo cho giáo viên được trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn tại các trường.  Bên cạnh đó nhằm nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên cũng như đổi mới công tác dạy học.

20210424_140505

Dự giờ tiết dạy “Tìm hiểu các mùa trong năm”

IMG_20210424_173715

Buổi sinh hoạt chuyên môn dựa trên theo nghiên cứu bài học

Qua đợt tập huấn chuyên môn lần này nhằm giúp Cán bộ quản lý và giáo viên nắm vững kiến thức về cách thức tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT