Trường Mầm non Tràm Chim tiếp Đoàn phúc tra huyện Tam Nông chấm điểm Đơn vị văn hóa trường học năm học 2018-2019.

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-BCĐ ngày 22 tháng 5 năm 2019  của Ban chỉ đạo xây dựng ĐSVH huyện Tam Nông về việc phúc tra và chấm điểm Đơn vị văn hóa trường học năm học 2018-2019.

Chiều 14 giờ, ngày 19 tháng 6 năm 2019 Trường Mầm non Tràm Chim tiếp Đoàn phúc tra huyện Tam Nông chấm điểm Đơn vị văn hóa trường học năm học 2018-2019 tại Trường Trung học cơ sở Tràm Chim. Đoàn 3 do ông Nguyễn Hoàng Minh – Chủ tịch LĐLĐ huyện, UV thường trực BCĐ huyện – Tổ trưởng cùng với các thành viên trong đoàn đã tiến hành kiểm tra các đơn vị trên địa bàn thị trấn Trường Mầm non Tràm Chim, MG Ánh Dương, Tiểu học Tràm Chim 1, Tiểu học Tràm Chim 2, Trung học cơ sở Tràm Chim và Trung học phổ thông Tràm Chim.

Tổ kiểm tra đã tiến hành kiểm tra thực tế hồ sơ liên quan đến công tác xây dựng phong trào cơ quan đạt chuẩn văn hóa. Qua kiểm tra cho thấy hồ sơ đảm bảo theo yêu cầu, có biên bản các cuộc họp của Ban Chỉ đạo, báo cáo đảm bảo thời gian quy định. Kết quả Đoàn kiểm tra đã phúc tra và chấm điểm đơn vị Trường Mầm non Tràm Chim đạt 99,5/100 điểm.

Kết thúc buổi làm việc Đoàn Kiểm tra chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục đồng thời kiến nghị một số biện pháp để các cơ quan, đơn vị, trường học tiếp tục duy trì thực hiện phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa giai đoạn tiếp theo. Sau khi kiểm tra và đánh giá, Đoàn kiểm tra đã thống nhất kết quả chấm điểm các cơ quan, đơn vị, trường học đều đạt các tiêu chí để xét công nhận cơ quan, đơn vị văn hóa năm 2019. Bên cạnh đó Đoàn kiểm tra đã đánh giá cao những kết quả mà Trường Mầm non Tràm Chim đã đạt được trong phong trào xây dựng Cơ quan đạt chuẩn văn hóa trong thời gian qua.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT Trường MN Tràm Chim