Họp mặt và Hội thi ẩm thực “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” trong đoàn viên và người lao động huyện Tam Nông năm 2019.

Ngày 27/6/2019, tại Trung tâm nhà văn hóa huyện Tam Nông, Liên đoàn lao động huyện tổ chức Họp mặt và Hội thi ẩm thực chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” trong đoàn viên và người lao động huyện Tam Nông năm 2019 chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2019); 90 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện phối hợp tổ chức Họp mặt chuyên đề Kỷ niệm Ngày “Gia đình Việt Nam” và “Hội thi Ẩm thực”.

Tham dự họp mặt và Hội thi ẩm thực lần này Cụm công đoàn số 1- Đội 1 có 08 Công đoàn cơ sở trường Mầm non – Mẫu giáo tham gia: Trường Mầm non Tràm Chim, Trường Mầm non Phú Đức, Trường Mầm non Phú Cường, Trường Mẫu giáo Ánh Dương, Trường Mẫu giáo Phú Hiệp, Trường Mẫu giáo Phú Xuân, Trường Mẫu giáo Tân Công Sính và Trường Mẫu giáo Hòa Bình. Các đơn vị đã liên kết với nhau lựa chọn các món ăn chế biến phù hợp với các đặc sản của địa phương. Các món ăn đảm bảo về chất lượng dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng màu thực phẩm, chất cấm … là một bữa tiệc gia đình nhân Ngày Gia đình Việt Nam. Cụm công đoàn số 1 – Đội 1 đã tham gia chế biến với các món ăn đảm bảo 03 món ăn chính và cơ cấu hợp lý theo thành ngữ dân gian Việt Nam gồm:

– Món 1: Gỏi bưởi với tôm.

– Món 2: Gà hấp bí đỏ.

– Món 3: Cá chèn muối sả chiên.

Các món ăn phụ kèm theo các món ăn chính như cơm trắng, dưa hấu và bưởi tráng miệng.

Kết quả hội thi ẩm thực, Ban tổ chức đã trao giải 02 thưởng cho Cụm Công đoàn số 1 – Đội 1 với các giải như sau:

– Giải món ăn ấn tượng nhất.

– Giải Nhất: Hội thi ẩm thực năm 2019.

IMG_1407_1

Qua ngày Họp mặt và Hội thi ẩm thực chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” lần này thật sự là sân chơi lành mạnh, vui tươi, thiết thực, thắt chặt tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28 tháng 6 năm 2019 cho đoàn viên và người lao động trong toàn Huyện. Bên cạnh đó cũng tạo điều kiện cho Cán bộ, công đoàn viên của Trường Mầm non Tràm Chim có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm, góp phần xây dựng gia đình Việt Nam thật sự là tổ ấm của mọi người, là tế bào lành mạnh của xã hội, đóng góp tích cực vào việc xây dựng và bảo vệ đất nước. Bữa cơm gia đình tiết kiệm nhưng đủ chất dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe, thể hiện tinh thần đầm ấm, vui vẻ trong gia đình trong ngày Gia đình Việt Nam.