Hội thảo kinh nghiệm cho trẻ làm quen tiếng Anh

Ngày 28/6/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông phối kết hợp với Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Anh Việt Á đã tổ chức Hội thảo kinh nghiệm cho trẻ làm quen tiếng Anh. Với sự có mặt của bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng Giáo dục huyện Tam Nông và ông Võ Tuấn Hữu – Giám đốc trung tâm ngoại ngữ – Tin học Anh Việt Á cùng với sự tham dự của Ban Giám hiệu các trường Mầm non – Mẫu giáo và đại diện cha mẹ học sinh đại diện cho các trường Mầm non – Mẫu giáo trong huyện.

Tại buổi hội thảo lần này xoay quanh các vấn đề có nội dung như: Độ tuổi nào lý tường cho trẻ học tiếng Anh? Công tác vận động phụ huynh cho trẻ làm quen tiếng Anh tại Trường Mầm non Tràm Chim; Cảm nhận của phụ huynh có trẻ trong chương trình thí điểm; Ứng dụng TPR Method và nền tảng công nghệ 4.0 cho trẻ tiếp cận tiếng Anh; Bài học kinh nghiệm chương trình thí điểm tại Trường Mầm non Phú Đức; Kết quả thực tiễn chương trình thí điểm tại Trường Mầm non Phú Cường; Những vấn đề trọng tâm để nâng cao chất lượng chương trình cho trẻ làm quen tiếng Anh.

Bà Nguyễn Ngọc Hường – Hiệu trưởng Trường Mầm non Tràm Chim chia sẻ kinh nghiệm về công tác vận động phụ huynh cho trẻ làm quen tiếng Anh tại Trường Mầm non Tràm ChimIMG_1465

Bà Võ Thị Minh Sương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Đức chia sẻ kinh nghiệm về bài học kinh nghiệm chương trình thí điểm tại Trường Mầm non Phú Đức

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Cường chia sẻ kinh nghiệm về kết quả thực tiễn chương trình thí điểm tại Trường Mầm non Phú Cường

Qua buổi Hội thảo chương trình cho trẻ mầm non làm quen tiếng Anh nhằm đánh giá kết quả thực hiện thí điểm cho trẻ làm quen tiếng Anh trong trường mầm non năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng tổ chức cho trẻ mầm non làm quen tiếng Anh trong trường mầm non năm học 2019-2020. Bên cạnh đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại Trường Mầm non Tràm Chim trong những năm học tiếp theo.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT Trường MN Tràm Chim