TRƯỜNG MẦM NON TRÀM CHIM TỔ CHỨC ĐÓN GIÁNG SINH CHO TRẺ NĂM 2018

TRƯỜNG MẦM NON TRÀM CHIM TỔ CHỨC

ĐÓN GIÁNG SINH CHO TRẺ NĂM 2018

Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-MNTC, ngày 03 tháng 9 năm 2018 của trường Mầm non Tràm Chim về việc thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực” năm học 2018 – 2019;

Trong những ngày này từ khắp nơi trên thế giới, trong không khí rộn ràng và náo nhiệt nhiều nơi đang diễn ra các hoạt động lễ hội để chào đón Noel. Tập thể Cán bộ, giáo viên trường Mầm non Tràm Chim cũng đã tích cực tạo môi trường khu nhóm lớp, phòng làm việc và khu vực sân khấu với những hình ảnh đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu chào đón Noel với những cây thông, ông già noel, ông già tuyết, chú tuần lộc, vòng nguyệt quế…thật đáng yêu để chuẩn bị hoạt động ngày Giáng Sinh năm 2018.IMG_7597

Trang trí chuẩn bị hoạt động Noel

Sáng 8 giờ ngày 24/12/2018 Trường Mầm non Tràm Chim đã tổ chức cho các cháu đón Giáng Sinh năm 2018. Buổi Giáng Sinh với sự có mặt của tập thể Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Toàn trường ra sân hoạt động Noel

Cùng chung vui với không khí nhộn nhịp của Giáng Sinh năm nay, Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức đón Giáng Sinh cho trẻ năm 2018 với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bé luôn khỏe, chăm ngoan, vâng lời người lớn. Giáng sinh an lành là dịp để những người thân yêu thể hiện tình cảm, sự quan tâm lẫn nhau, đặc biệt là đối với các em nhỏ, các em rất mong nhận được những phần quà do ông già Noel tặng.

Không khí của buổi hoạt động Giáng Sinh thật sự ấm áp, vui nhộn với các hoạt động hoạt động như trang trí cây thông, trang trí thiệp, làm ông già Noel, con tuần lộc, mũ đội,….các cháu cũng rất náo nức cùng với giáo viên chuẩn bị các đồ dùng trang trí cho ngày hội. Trong buổi Giáng Sinh trẻ tạo ra được rất nhiều sản phẩm khác nhau như:

Thiệp chúc mừng Giáng Sinh IMG_7459

Đồ chơi từ các lõi giấy: Ông già Noel, con tuần lộc, mũ đội của ông già Noel, cây thông Noel

Đúng với mục đích của buổi lễ hội nhằm tạo niềm vui, khích lệ cho các cháu chăm ngoan hơn. Đại diện cha mẹ học sinh bà Nguyễn Thu Cúc – PHHS lớp Lá 2 của trường đã tặng cho mỗi cháu một phần quà gồm bánh và kẹo.

Cô Nguyễn Ngọc Hường – Hiệu trưởng trường Mầm non Tràm Chim chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, biết vâng lời ông bà, ba mẹ và người lớn. Cô cùng ông già Noel phát quà bánh cho các cháu.IMG_7501

Kết thúc buổi Giáng Sinh tất cả các cháu đều được nhận quà từ ông già Noel. Những nụ cười hồn nhiên, vui vẻ và ngây thơ đã hiện lên trên khuôn mặt của các cháu. Tất cà các cháu cùng nhảy múa vui chơi với sản phẩm do mình tạo ra.

Buổi lễ Giáng Sinh của các cháu Trường Mầm non Tràm Chim đã khép lại trong sự ấm áp của nụ cười trên môi các cháu. Xin chúc các cháu trường Mầm non Tràm Chim hưởng một mùa Giáng Sinh thật ấm áp, an lành!

Sau đây là một số hình ảnh chào đón Noel 2018:

IMG_7356IMG_7600IMG_7345

IMG_7450IMG_7362IMG_7394