Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức lao động tổng vệ sinh trường, lớp sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019

Chiều 14 giờ 30 phút, ngày 10/02/2019, tập thể Cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên trường Mầm non Tràm Chim tập trung tham gia nhiệt tình và sôi nổi trong vòng 45 phút đã dọn dẹp và làm vệ sinh xung quanh trường và trong lớp sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo an toàn cho trẻ trước khi vào hoạt động.

Tập thể Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh

Thật vậy “Lao động là vinh quang”. Đây là một hoạt động rất bổ ích và lành mạnh nhằm nâng cao ý thức và làm thay đổi hành vi vệ sinh môi trường cho mọi người. Bên cạnh đó nhằm chuẩn bị tốt cho một năm mới với nhiều thắng lợi mới và thành công mới cho mục tiêu chăm sóc giáo dục trẻ của trường Mầm non Tràm Chim trong năm Kỷ Hợi 2019.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT trường MN Tràm Chim