Sinh hoạt chuyên môn, thao giảng cụm 3 lần 1 năm học 2019 – 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, theo hướng dẫn của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 26 tháng 10 năm 2019 cụm 3 tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn – Thao giảng  lần 1 năm học 2019 -2020 tại Trường Mầm non Tràm Chim gồm các trường: Mầm non An Long, Mẫu giáo An Hòa, Mẫu giáo Phú Xuân, Mẫu giáo Phú Thành B và Mầm non Tràm Chim. Với các nội dung dạy học theo phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, chia sẻ kinh nghiệm về các tổ chức sinh hoạt chuyên môn qua nghiên cứu bài học, chia sẻ kinh nghiệm tạo mối đoàn kết trong đơn vị.

Về dự buổi sinh hoạt có đầy đủ Ban giám hiệu và hơn 76 giáo viên của 5 trường trong cụm 3. Sau khi tiến hành thăm lớp, dự giờ, các giáo viên đã trao đổi, chia sẻ những khó khăn, thắc mắc về dạy học theo phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, sinh hoạt chuyên môn qua nghiên cứu bài học.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Sau khi dự 2 tiết dạy học, dưới sự điều hành của đồng chí cụm trưởng, cụm phó, giáo viên 5 trường đã tích cực thảo luận và mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ của mình nhằm cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình dạy học, đặc biệt là việc áp dụng cách tổ chức sinh hoạt chuyên môn qua nghiên cứu bài học, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Thông qua Sinh hoạt cụm chuyên môn, đã tạo cho CBGV các trường giao lưu học hỏi, gần gũi và thân thiện nhau hơn, là cơ hội giúp cho giáo viên có thêm nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đánh giá trẻ. Dựa trên kết quả thảo luận chia sẻ ở sinh hoạt cụm chuyên môn các trường có phương hướng chỉ đạo áp dụng để nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn tại đơn vị mình./.