Trường Mầm non Tràm Chim tham gia sinh hoạt chuyên môn thao giảng cụm 3 lần 1 năm học 2018-2019

TRƯỜNG MẦM NON TRÀM CHIM THAM GIA SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THAO GIẢNG CỤM 3 LẦN 1 NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày 27/10/2018, Cán bộ giáo viên trường Mầm non Tràm Chim đã tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn thao giảng cụm 3 lần 1 tại trường Mầm non An Long.

Trong buổi sinh hoạt cụm lần 1 đã  tổ chức 02 tiết dạy thao giảng cụm:

1. Lĩnh vực phát triển nhận thức với hoạt động học: Đếm đến 3. Nhận biết nhóm có 3 đối tượng. Nhận biết chữ số 3 – Lứa tuổi 3-4 tuổi – Giáo viên dạy cô Nguyễn Thị Ngọc – Trường Mẫu giáo Phú Ninh.IMG_6258
  1. Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ với hoạt động học: Dạy đồng dao “Gánh gánh gồng gồng” – Lứa tuổi 5-6 tuổi – Giáo viên dạy Nguyễn Thị Thùy Nhun – Trường Mầm non An Long.

IMG_6272 IMG_6259

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo định hướng chuyên môn, giúp các trường tháo gỡ các vướng mắc khó khăn và nhắc nhở các trường những tập trung tốt cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ; Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho trẻ trong năm học 2018-2019.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn thao giảng cụm tạo điều kiện cho các trường trong cụm 3 được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc điều hành, tổ chức các hoạt động chuyên môn của cụm cũng như của trường đạt hiệu quả và chất lượng cao. Đồng thời giúp tạo điều kiện cho giáo viên bồi dưỡng thêm chuyên môn, cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức trong việc chăm sóc giáo dục trẻ hiên nay.

Trần Thị Thúy Kiều – Phó Hiệu trưởng trường MN Tràm Chim